Viện tế bào gốc Nhật Bản và những bước đi đột phá

tế bào gốc Nhật Bản

Viện tế bào gốc Nhật Bản đang được phát triển nhiều hơn tại Việt Nam. Những nghiên cứu về công dụng của tế bào gốc cũng như ứng dụng chúng vào trong các liệu trình điều trị mang lại những hiệu quả nhất định, giúp y học có những bước tiến vượt trội và mở ra một kỷ nguyên mới với nhiều thành tựu hơn.

Tế bào gốc Nhật Bản

Tế bào gốc là các tế bào chưa bị biệt hóa và còn khả năng phân chia không giới hạn. Trong điều kiện nhất định, tế bào gốc có thể phân chia và biệt hóa thành các tế bào chuyên biệt với các chức năng phù hợp nhất với các bộ phận của cơ thể như tế bào cơ tim, tế bào tuyến tụy, tế bào da, tế bào máu,…

tế bào gốc Nhật Bản
Tế bào gốc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cơ thể của chúng ta

Chúng đóng vai trò bổ sung khi cơ thể gặp tổn thương hay thiếu hụt lượng tế bào gốc.

Phôi thai hay cuống rốn của trẻ sơ sinh có rất nhiều tế bào gốc. Khi cơ thể trưởng thành các tế bào gốc cũng trưởng thành, sau đó lượng tế bào gốc cũng suy giảm dần. Chính vì vậy mà cơ thể chúng ta cần cần nguồn cung cấp các tế bào gốc tươi trẻ nhất và đầy đủ nhất.

Tế bào gốc có rất nhiều công dụng tuyệt vời, được ứng dụng và điều trị các bệnh lý. Liệu pháp tế bào gốc mang đến những hy vọng mới về khả năng tái sinh, phục hồi và được kì vọng sẽ mang lại hiệu quả chống lão hóa.

Viện tế bào gốc Nhật Bản tại Việt Nam

Để có được một nơi chuyên sâu nhằm phát huy hiệu quả các công dụng của tế bào gốc mà các viện tế bào gốc Nhật Bản đã được hình thành. Bên cạnh đó, nơi đây phục vụ cho việc lưu giữ lại nguồn tế bào và cung cấp các tế bào khỏe mạnh khi cần để điều trị.

Các công dụng của tế bào gốc Nhật Bản

Tế bào gốc được phát hiện và nghiên cứu đã từ rất lâu. Những công dụng của tế bào gốc Nhật Bản mang lại:

Khả năng tự tái tạo trong khoảng thời gian dài không bị biệt hóa và có thể phát triển thành các loại tế bào chuyên biệt

Tế bào gốc có thể biệt hóa thành các tế bào khác nhau trong cơ thể

Tế bào gốc đang hoạt động như một cỗ máy sửa chữa chuyên nghiệp khi luôn phục hồi và bổ sung đủ lượng tế bào gốc cần

Hầu hết sửa chữa mô trong cơ thể người là do kích hoạt hệ thống tế bào gốc. Nhờ vào đó mà chúng được dùng trong các liệu trình thẩm mỹ.

Những bệnh lý được điều trị bằng công nghệ tế bào gốc Nhật

Tế bào gốc Nhật Bản đang được ứng dụng vào những liệu trình điều trị bệnh, đặc biệt là các bệnh nguy hiểm. Và một điều nữa là các liệu trình thẩm mỹ cũng được áp dụng bằng tế bào gốc Nhật Bản.

Bệnh về máu
bệnh lý về đường máu sẽ được hỗ trợ điều trị bằng tế bào gốc

Các bệnh nhân được điều trị bằng liệu pháp tế bào gốc bao gồm các bệnh như ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơ tim, bệnh tiểu đường, cao huyết áp, mỡ máu, bệnh Alzheimer, bệnh Parkinson, bệnh loãng xương, dị ứng, bệnh lý cơ xương khớp và các bệnh lõa hóa,… đang được các bệnh viện, các trung tâm y tế đưa vào điều trị.

Ngân hàng tế bào gốc Nhật

Viện nghiên cứu tế bào gốc đã phát triển, kèm theo đó là sự ra đời của các ngân hàng tế bào gốc. Đây được xem là nguồn cung cấp tế bào gốc vô cùng chất lượng để phục vụ các liều trình điều trị khi nhu cầu về tế bào gốc càng ngày càng tăng cao.

Bên cạnh đó, ngân hàng tế bào gốc Nhật Bản hình thành để phục vụ cho việc lưu giữ tế bào gốc của mọi người. Chúng ta đều biết rằng tế bào gốc có nhiều nhất chính là từ máu của cuống rốn trẻ sơ sinh, đây có thể xem là các tế bào nguyên thủy nhất.

 Cuống rốn trẻ sơ sinh
lưu trữ cuống rốn của trẻ ngày càng được nhiều cha mẹ lựa chọn

Khi lưu giữ phần tế bào này, giống như bạn đã mua cho con mình một sản phẩm bảo hiểm dài hạn và vô cùng an toàn. Không những có thể phục vụ điều trị cho chính bé mà còn phù hợp với người thân và cha mẹ cũng có thể được điều trị từ nguồn tế bào này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close