Tác dụng của tế bào gốc trong điều trị thoát vị đĩa đệm

Bệnh thoát vị đĩa đệm

Tác dụng của tế bào gốc trong điều trị thoát vị đĩa đệm có hiệu quả hay không và có thể thực hiện phương pháp này ở đâu để an toàn và hiệu quả đẩy lùi những cơn đau nhức khó chịu nhiều bất tiện trong sinh hoạt và biến chứng khó lường nếu không phát hiện và chữa trị đúng cách kịp thời.

Tác dụng của tế bào gốc đối với bệnh thoát vị đĩa đệm

Trong cuộc sống ngày nay bệnh thoát vị đĩa đệm được biết đến một cách rộng rãi bởi số lượng người mắc phải ngày một tăng.

Bệnh thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm là tình trạng bao xơ bên ngoài đĩa đệm thoái hóa hoặc chịu tác động tiêu cực dẫn đến bị rách khiến khối nhân nhầy bên trong thoát ra khỏi vị trí bình thường, chèn ép tủy sống hoặc rễ thần kinh gây đau đớn.

Có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh như tuổi tác, chiều cao, bẩm sinh, di truyền, chấn thương hoặc đặc thù nghề nghiệp như việc nâng, bê vác vật nặng ở tư thế cúi lưng xuống sẽ khiến cho các đốt sống phải chịu một áp lực rất lớn, lâu ngày gây ra bệnh hoặc do công việc phải ngồi nhiều, cúi đầu liên tục cũng ảnh hưởng tới cột sống.

Bệnh thoát vị đĩa đệm
Bệnh thoát vị đĩa đệm gây ra nhiều cơn đau đớn và bất tiện trong cuộc sống

Bên cạnh đó một số vấn đề về thói quen sinh hoạt, thừa cân, chế độ dinh dưỡng, lạm dụng chất kích thích cũng là một trong những nguyên nhân chủ quan dẫn đến bệnh đáng kể.

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng tế bào gốc

Ứng dụng tế bào gốc trong điều trị thoát vị đĩa đệm là một trong những ứng dụng từ tác dụng của tế bào gốc, các chuyên gia nguyên cứu cho rằng tế bào gốc là liều thuốc tuyệt vời để phục hồi phần bao xơ bên ngoài đã bị thoái hóa, điều hòa quá trình viêm, giúp giảm đau cho bệnh nhân và đồng thời kích thích làm lành đĩa đệm

Hiện nay tác dụng của tế bào gốc rất được ưa chuộng và được đánh giá hiệu quả từ những kết quả trải nghiệm của khách hàng. Tế bào gốc khi đưa vào cơ thể tại vị trí sụn bị tổn thương sẽ phát huy tác dụng thay thế, sửa chữa, sản sinh ra tế bào mới hoặc kích thích tái cấu trúc tế bào góp phần cải thiện và phục hồi tình trạng đĩa đệm bị thoát vị.

Và một trong những vấn đề được quan tâm khi tìm hiểu về liệu trình này là nên thực hiện ở đâu để an toàn và hiệu quả. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một cơ sở uy tín, hàng đầu trong ứng dụng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản hiện nay đó là Bệnh viện quốc tế DNA – nơi được mệnh danh là điểm đến của sức khỏe và sắc đẹp từ công nghệ đỉnh cao tế bào gốc Nhật Bản.

Điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả an toàn tại Bệnh viện quốc tế DNA

Với việc đưa các tế bào gốc có nguồn gốc trung mô vào các khớp bị thoái hoá, các tế bào này sẽ biệt hoá thành tế bào sinh sụn, từ đó sản sinh ra các tế bào sụn, tái tạo sụn khớp bị tổn thương đồng thời kích thích làm lành đĩa đệm.

Tác dụng của tế bào gốc được phát huy: Đưa tế bào gốc vào khu vực cần điều trị, các tế bào này sẽ tập trung, di chuyển đến vị trí tổn thương, kích hoạt tế bào gốc từ một loại tế bào không chuyên biệt biến chuyển thành tế bào chuyên biệt tương ứng với mô, cơ quan tổn thương, từ đó sửa chữa, tái tạo thành các tế bào mới.

Tác dụng của tế bào gốc giúp điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm
Tác dụng của tế bào gốc giúp điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Đây là phương pháp điều trị đơn giản, chỉ với 1 mũi tiêm vào đĩa đệm bệnh nhân. Bệnh nhân có thể về trong ngày và tránh được các biến chứng của các phương pháp điều trị truyền thống. Chỉ trừ một số trường hợp KHÔNG điều trị được bằng tế bào gốc trong cột sống là: bệnh nhân trên 75 tuổi, bệnh nhân có trượt đốt sống trên bộ II, gù vẹo cột sống bẩm sinh.

Tác dụng của tế bào gốc trong điều trị thoát vị đĩa đệm đang dần được khẳng định trên thị trường chăm sóc sức khỏe và điều trị phục hồi các bệnh lý cơ xương khớp hiện nay. Và bất kỳ mọi căn bệnh nào cũng cần được điều trị sớm, đúng cách để mang đến những lợi ích tốt nhất cho sức khỏe. Bệnh viện quốc tế DNA là nơi sẽ mang đến cho bạn sự phục hồi tốt và khỏe mạnh trong từng tế bào.

>>>> Xem thêm: http://benhvienquoctedna.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close