Sử dụng thảo dược se khít vùng kín có thật sự hiệu quả?

Thảo dược se khít vùng kín là một loại sản phẩm được tinh chế từ các loại thảo mộc thiên nhiên có nhiều dưỡng chất. Các dưỡng chất này sau khi sử dụng bôi trên bề mặt các da tại vùng kín, sẽ từ từ thẩm thấu vào bên trong, khắc phục các tế bào đã bị đứt gãy giúp vùng kín săn chắc và se khít hơn. Tuy nhiên các sản phẩm thảo dược se khít vùng kín đang ngày càng bị biến chất trở thành những sản phẩm độc hại ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Tinh chất có trong sản phẩm thảo dược se khít vùng kín

Đối với những sản phẩm se khít vùng kín có mặt trên thị trường hiện nay, hầu hết là các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, được chiết tách từ các thảo mộc mang nhiều nguồn lợi dưỡng chất. Sau khi các được tạo thành thành phẩm, các chất dinh dưỡng này sẽ đi sâu vào bên trong âm đạo, trực tiếp nuôi dưỡng lại các mô tế bào giúp chúng phục hồi lại hiện trạng ban đầu, giúp lấy lại một cô bé săn chắc và vừa vặn hơn.

Những nguyên liệu được sử dụng để chiết tách và tạo thành sản phẩm thảo dược se khít vùng kín hầu hết là tinh chất lá trầu không, chè xanh, hoa cúc,…hay các thảo mộc quý hiếm như nhân sâm và linh chi.

lá trầu không
Tinh chất từ lá trầu không se khít vùng kín hiệu quả

Tuy nhiên các sản phẩm thảo dược se khít vùng kín hiện nay đang dần dần bị biến chất. Các thành phần tự nhiên không còn được đảm bảo, thay vào đó là các chất hoá học vô cùng nguy hại, ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng.

Sản phẩm thảo dược se khít vùng kín hiện nay có còn an toàn

Theo như các nghiên cứu mới nhất từ một sản phẩm thảo dược se khít vùng kín được bày bán và giới thiệu công dụng thần kì mang lại. Các chỉ số an toàn của chúng khiến chúng ta giật mình. Hàm lượng tinh chất thiên nhiên bị thay thế bằng hương liệu tạo mùi. Nồng độ các chất hoá học vượt ngưỡng cấp phép. Tất cả tạo nên một sản phẩm vô cùng độc hại, không an toàn.

Thảo dược se khít vùng kín
Sản phẩm thảo dược se khít vùng kín hiện nay đa dạng. Nguồn: internet

Những tác hại tiêu cực khi sử dụng những sản phẩm độc hại này ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể cũng như vùng kín của chúng ta. Nếu như nhẹ, âm đạo bị khô rát, thiếu chất, ngứa, đỏ,… còn nếu nặng hơn dễ dẫn đến viêm nhiễm phụ khoa và nặng nhất có thể khiến phụ nữ bị vô sinh. Chính vì vậy mà sử dụng một sản phẩm thảo dược se khít vùng kín chúng ta phải thật sự am hiểu và xác định được nguồn gốc rõ ràng của chúng để tránh gặp phải tình trạng tiền mất tật mang.

Se khít vùng kín an toàn với công nghệ tế bào gốc Nhật Bản

Đối với các sản phẩm thảo dược se khít vùng kín thì liệu trình se khít vùng kín bằng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản được xem là liệu trình giải quyết triệt để tình trạng cô bé giãn rộng, lão hoá,… giúp chị em lấy lại sự tự tin làm chủ phòng the.

Tế bào gốc sử dụng trong liệu trình được lấy từ chính cơ thể khách hàng, được chiết tách và nuôi cấy trong môi trường phù hợp, sau đó se tiến hành cấy vào thành âm đạo. Sau khi được cấy vào trong cơ thể, tế bào gốc có nhiệm vụ tiến hành loại bỏ những tế bào cũ đã bị lão hoá, đồng thời tái tạo lại các liên kết đã bị đứt gãy, giúp cho cô bé phục hồi về tình trạng ban đầu một cách tối ưu nhất.

tế bào gốc
Tế bào gốc được lấy từ chính cơ thể bệnh nhân

Vì được lấy từ chính cơ thể của khách hàng nên tế bào gốc có tỷ lệ thích ứng gần như tuyệt đối. Bên cạnh đó vì có tác động từ bên trong, giải quyết triệt để các nguyên nhân dẫn đến tình trạng giãn rộng của cô bé, chính vì vậy mà sẽ giúp lấy lại cô bé như thời son rỗi một cách nhanh chóng.

Vì độ an toàn của liệu trình đã được kiểm đinh chất lượng theo Bộ Y tế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn phương pháp se khít vùng kín tế bào gốc Nhật Bản thay thế cho các sản phẩm thảo dược.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close