Ghép tế bào gốc tái sinh sự khỏe đẹp từ bên trong cơ thể

Ghép tế bào gốc

Hiện nay, ghép tế bào gốc tự thân đã trở thành phương pháp phổ biến trong điều trị và làm đẹp. Với những lời tán dương không ngớt trên các diễn đàn làm đẹp, nó trở thành ngôi sao mới. Vậy những công dụng thần thánh mà phương pháp điều trị và làm đẹp này mang lại là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Sự đóng góp của tế bào gốc đối với cơ thể

Trong cơ thể con người, tế bào gốc là cơ quan đặc biệt, có khả năng biệt hóa thành các tế bào khác, chẳng hạn như tế bào não, tế bào da, tế bào xương, tế bào sụn,…

Tế bào gốc
Tế bào gốc mang khả năng đặc biệt trong cơ thể

Một tế bào da bình thường không thể tự sản sinh ra một tế bào da khác nhưng tế bào gốc thì có thể sản sinh ra được một tế bào da. Miễn là cơ thể phát ra yêu cầu, các tế bào gốc sẽ phát triển thành hầu hết các tế bào nhằm thay thế cho những tế bào đã già cõi hoặc bị tổn thương, nhằm giúp cơ thể phục hồi tốt hơn.

Có nhiều loại tế bào trong cơ thể chúng ta. Tế bào gốc tự thân là một dạng của tế bào gốc trưởng thành. Nó được chiết tách từ chính cơ thể của bệnh nhân và được nuôi dưỡng trong môi trường và điều kiện tốt nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ cấy ghép tế bào gốc tự thân này vào trong cơ thể của chính chủ tùy theo mục đích yêu cầu.

Ghép tế bào gốc
Ghép tế bào gốc tự thân vào cơ thể để phục hồi và cải thiện sức khỏe, nhan sắc

Cũng chính vì lý do này, tế bào gốc sẽ là nhân tố quan trọng giúp kéo dài tuổi xuân bằng cách trì hoãn quá trình lão hóa của bạn. Bạn sẽ không cần sợ rủi ro, đau đớn hay xâm lấn vì đây là phương pháp không đụng chạm dao kéo lên cơ thể. Ngoài ra, vì là tế bào từ chính cơ thể bạn nên bạn sẽ không lo về các phản ứng bài xích sau thực hiện phương pháp này.

Công dụng của ghép tế bào gốc tự thân để làm đẹp

Việc ghép tế bào gốc tự thân trong làm đẹp mang lại loạt công dụng nổi bật có thể kể đến như:

  • Ngăn ngừa quá trình lão hóa da, đồng thời làm săn chắc da, nâng da.
  • Cải thiện sẹo rỗ, thâm
  • Làm mờ sắc tố, đốm đen, làm sáng da, se khít lỗ chân lông.
  • Tái sinh collagen và elastin tại vùng da bị tổn thương, giúp làm liền vết thương
  • Tăng cường độ săn chắc và đàn hồi làm bền chặt kết cấu da

Nhìn sơ qua các phương pháp làm đẹp thì phương pháp tế bào gốc mang tính an toàn cao hơn hẳn và có kết quả tối ưu, lâu dài. Phương pháp này sử dụng tế bào gốc được tách chiết máu của người điều trị, sau đó đưa vào máy li tâm nhằm loại bớt hồng cầu và bạch cầu, chỉ giữa lại tiểu cầu để sử dụng.

Chế độ ăn uống và sinh hoạt sau khi ghép tế bào gốc
Lưu ý chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học sau khi thực hiện ghép tế bào gốc

Phương pháp ghép tế bào gốc tự thân là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật. Trong quá trình thực hiện ghép, các bác sĩ chỉ tiến hành gây tê cho khách hàng nên gần như không gây bất kỳ ảnh hưởng xấu đến cơ thể. Vì vậy, khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi sau điều trị. Bạn cần lưu ý một số thói quen sinh hoạt và ăn uống sau khi ghép tế bào để duy trì kết quả thực hiện.

Quy trình cấy ghép tế bào gốc tự thân ở các cơ sở thẩm mỹ

Nhìn chung, quá trình ghép tế bào gốc tự thân ở các địa điểm làm đẹp đều theo trình tự như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành lấy một lượng máu của khách hàng, sau đó, tách chiết lấy tế bào gốc và nuôi dưỡng trong điều kiện tốt nhất.

Bước 3: Trước khi ghép, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và làm sạch da cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành tiêm tế bào gốc tự thân vào trong cơ thể khách hàng.

Bước 6: Đánh giá tổng quát quá trình trị liệu.

Để đạt được những hiệu quả tốt nhất cho những liệu trình làm đẹp ứng dụng ghép tế bào gốc bạn cần lựa chọn các cơ sở uy tín để thực hiện. Một địa chỉ bạn không thể bỏ qua chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là Bệnh viện Quốc tế DNA – cơ sở y tế chuyên cung cấp và ứng dụng công nghệ tế bào gốc chuyển giao từ Nhật Bản đang được khách hàng tìm đến và ứng dụng ngày càng nhiều hiện nay.

>>>> Xem thêm: http://benhvienquoctedna.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close