Chi phí ghép tế bào gốc cho một liệu trình điều trị có mắc không?

chi phí ghép tế bào gốc phụ thuộc vào liệu trình và cơ sở điều trị

Tế bào gốc có rất nhiều tác dụng “thần kỳ” trong việc điều trị và làm đẹp. Vì vậy, rất nhiều người có mong muốn lựa chọn phương pháp ghép tế bào gốc để điều trị. Điều khiến họ bận tâm lúc này chính là chi phí ghép tế bào gốc. Liệu chi phí phải bỏ ra để thực hiện liệu pháp có mắc không?

Ghép tế bào gốc nhằm mục đích gì?

Trong cơ thể chúng ta, tế bào gốc là những tế bào có khả năng biệt hóa và phân chia thành những tế bào chuyên biệt khác theo nhu cầu của cơ thể. Nếu trong cơ thể có tế bào bị lão hóa, tế bào gốc sẽ di chuyển đến đó và thay thế chúng, nhằm tái tạo lại mô cho cơ thể.

quá trình biệt hóa tế bào cho cơ thể”
Tế bào gốc có thể biệt hóa tế bào chuyên biệt theo nhu cầu cơ thể

Nhờ khả năng này mà tế bào gốc được sử dụng để điều trị các căn bệnh như tiểu đường, parkinson, vô sinh, ung thư, các bệnh về tim, các bệnh thần kinh, HIV,v.v. Nó cũng được áp dụng để điều trị các vấn đề xương khớp và cột sống hiệu quả. Các bác sĩ và nhà khoa học cũng dùng nó để nghiên cứu quá trình phát sinh bệnh lý của nhiều căn bệnh

Ngoài ra, tế bào gốc cũng được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Tế bào gốc sẽ giúp bạn trẻ hóa cơ thể và làm chậm quá trình lão hóa. Thêm vào đó, nó còn có hiệu quả trong các liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ như nâng ngực, nâng mông, nâng mũi…

Một vài liệu trình làm đẹp bằng tế bào gốc phổ biến, được nhiều chị em lựa chọn hiện nay là:

  • Giảm béo bằng tế bào gốc
  • Trẻ hóa da bằng tế bào gốc
  • Trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc
  • Nâng cơ tế bào Nhật Bản
  • Trị nám tế bào Nhật Bản
  • Thẩm mỹ vùng kín

Thực hiện phương pháp tế bào gốc có gì tốt?

Mặc dù có nhiều phương pháp để điều trị và làm đẹp, nhưng tế bào gốc vẫn là một lựa chọn với những ưu điểm vượt trội mà những phương pháp khác không có.

chi phí ghép tế bào gốc, chữa bệnh bằng tế bào gốc
Phương pháp tế bào gốc không phẫu thuật, không xâm lấn

Với phương pháp này, bạn sẽ không thực hiện phẫu thuật nên sẽ không gây đau đớn hay xâm lấn. Thời gian thực hiện liệu trình này vô cùng nhanh chóng, chỉ từ 20 đến 30 phút nhưng hiệu quả lâu dài, tùy vào cơ địa của từng cá nhân. Phương pháp này ứng dụng công nghệ tiên tiến, vì vậy sẽ thích hợp cho mọi đối tượng.

Chi phí ghép tế bào gốc có mắc không và địa chỉ uy tín cho bạn

Chi phí ghép tế bào gốc là vấn đề khiến nhiều người quan tâm đến khi muốn lựa chọn phương pháp này. Chi phí ghép tế bào gốc hiện nay vẫn còn khá mắc, tùy theo cơ sở và gói dịch vụ mà bạn chọn mà giá cả sẽ có sự khác biệt.

Tuy nhiên, về nguyên tắc, đây là phương pháp có tổng chi phí thấp hơn các phương pháp khác nhưng hiệu quả duy trì lâu dài. Phương pháp tế bào gốc sẽ giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng và ít phải phụ thuốc vào thuốc. Bạn cũng sẽ không lo để lại di chứng như khi thực hiện phẫu thuật.

chi phí ghép tế bào gốc phụ thuộc vào liệu trình và cơ sở điều trị
Chi phí ghép tế bào gốc hiện nay vẫn còn khá cao

Chi phí ghép tế bào gốc cũng phụ thuộc nhiều vào cơ sở mà bạn chọn để thực hiện liệu trình. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ triển khai các gói dịch vụ có áp dụng phương pháp tế bào gốc. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng được kiểm định chất lượng và đảm bảo được an toàn. Vì vậy, bạn vẫn nên lựa chọn những cơ sở có uy tín để thực hiện phương pháp này.

Bệnh viện Quốc tế DNA là một trong những cơ sở uy tín có chất lượng dịch vụ được đánh giá cao và đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, các trang thiết bị hiện đại và áp dụng công nghệ tế bào gốc được chuyển giao tại Nhật Bản vào trong các liệu trình điều trị là những điểm mạnh của Bệnh viện.

Tại DNA, các bác sĩ sẽ thiết kế liệu trình điều trị riêng, phù hợp với tình trạng sức khỏe và cơ địa của từng khách hàng. Do đó, bạn có thể yên tâm lựa chọn các gói dịch vụ mà bạn mong muốn để cải thiện tình trạng của mình tại DNA Hospital!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close